หมวดหมู่: relx

By villesai05

ป่วย relx รู้ว่าทำไมคุณถึงป่วย

เพราะถ้าคุณ relx ไม่รู้ว่าคุณอยู่ที่ไหนคุณจะไม่รู้สึกว่าสุขภาพของคุณมีอะไรเหลืออยู่ ถ้าวันนี้คุณไม่สบาย ให้ถามตัวเองว่า ฉันจะเริ่มจากตรงไหนดี?

จุดเริ่มต้นที่ดีคือการรับประทานอาหารของคุณ

หากไม่เลือกทานอาหารต่อสุขภาพก็เป็นไปไม่ได้ที่จะมีสุขภาพดี!

การรับประทาน relx อาหารที่เหมาะสมจะช่วยให้มั่นใจว่าสุขภาพและการออกกำลังกายของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

เริ่มต้นด้วยอาหารของคุณ อาหารที่สมดุลเป็นสิ่งจำเป็นและจำเป็นหากคุณต้องการจัดการกับการลดน้ำหนักได้สำเร็จ คาร์โบไฮเดรตที่ไม่ดีจะเพิ่มไขมัน และน้ำตาลมากเกินไปก็เพิ่มแคลอรี

คาร์โบไฮเดรตที่ดีคือผลิตภัณฑ์จากโฮลเกรนและผัก ร่างกายของคุณต้องการคาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยวเป็นเชื้อเพลิงเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้องหากคุณต้องการผ่าตัดคุณต้องเริ่มต้นด้วยการให้น้ำน้ำตาลแก่ร่างกาย

สิ่งเหล่านี้เป็น “สิ่งไม่ดี” ปกติที่เพิ่มน้ำหนัก ตัวอย่างของคาร์โบไฮเดรตที่ “ดี” ได้แก่ ข้าวโอ๊ต ขนมปังโฮลเกรน ข้าวกล้อง ผัก ผลไม้ พืชตระกูลถั่ว ผลิตภัณฑ์จากนม ปลา สลัด และน้ำมันปลา

relx pod

ทั้งหมดนี้มีเส้นใยอาหาร ตั้งแต่ข้าวต้มสุก ซุปข้น ร่างกายของคุณต้องการไฟเบอร์อย่างน้อย 25 กรัมต่อวัน

ข้าวโอ๊ต ขนมปังโฮลเกรนและข้าวกล้อง นอกจากนี้ยังให้ไฟเบอร์ 25 กรัมต่อวัน

ผักทุกชนิดมีไฟเบอร์และผักบางชนิดเรียกว่า “Wonder Carbs” คุณสามารถกินผักโขมได้กี่ถ้วยต่อวัน?

คาร์โบไฮเดรตเชิงมิติ เหล่านี้เป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนและสามารถพบได้ในมันเทศ มันอบ ผักดิบ ผลไม้ ซีเรียล และธัญพืชไม่ขัดสี

แล้วมีธาตุอาหารหลัก เหล่านี้คือน้ำตาลโปรตีนไขมันสังกะสีและแร่ธาตุที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง

ร่างกายของคุณต้องมีสิ่งเหล่านี้ในปริมาณที่เพียงพอเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง ร่างกายของคุณต้องมีคอเลสเตอรอล 3500 มก. โซเดียม 1200 มก. คาร์โบไฮเดรต 26 กรัม และไขมัน 26 กรัม

ในกรณีที่คุณสงสัย ส่วนประกอบโปรตีนในเนื้อสัตว์ ไข่ และผลิตภัณฑ์จากนมก็มีความสำคัญต่อการสร้างกล้ามเนื้อและกระดูกของคุณด้วย

ต่อไปนี้คือส่วนที่คุณอาจสนใจ ธาตุอาหารหลักแต่ละชนิดมีบทบาท relx สำคัญในร่างกายของคุณ และการรู้ว่าแต่ละธาตุเหล่านี้เพียงพอเพียงใดอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ดูแผนภูมินี้เพื่อทำความเข้าใจว่าคุณอาจต้องการมากน้อยเพียงใด หาน้ำหนักปัจจุบันของคุณแล้วหารด้วย 2 ซึ่งเป็นจำนวนปอนด์ที่คุณต้องลดในหนึ่งสัปดาห์ ตัวอย่าง: ถ้าคุณหนัก 200 ปอนด์ คุณจะต้องการโปรตีน 20 กรัม ซึ่งหมายถึง 8 ออนซ์ อกไก่หรือปลา 2 ส่วน

สิ่งสำคัญที่ควรทราบก็คือ คุณต้องคำนึงว่าไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการสารอาหารในปริมาณที่เท่ากัน เมื่อคุณเริ่มลดน้ำหนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่อาการท้องอืดและระดับความสบายลดลงคุณจะต้องเพิ่มแคลอรี่กลับเข้าไปในขณะนี้ที่คุณกำลังรับประทานอยู่ วิธีนี้จะดึงปริมาณโปรตีนที่คุณต้องกินเพื่อที่จะยังคงมีสุขภาพที่ดี

ฉันพบว่าถ้าฉันเพิ่มอาหารคาร์บ 500 แคลอรี่เข้าไปเมื่อฉันกินอาหารมื้อเย็นสิ่งที่ฉันกินได้มากที่สุดคือคาร์บ 500 แคลอรี่ ดังนั้นหากคุณลดปริมาณคาร์โบไฮเดรตลง 500 แคลอรี่ในอาหารของคุณคุณจะเปิดใจรับการโจมตีของคีโตซิสและฉันไม่ชอบแบบนั้น

ดังนั้นอย่าลืมตัดคาร์โบไฮเดรตที่มีคุณค่า 500 แคลอรีออกจากอาหารของคุณเพื่อลดน้ำหนัก 500 แคลอรีต่อวัน วิธีนี้จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักและควบคุมน้ำหนักได้ ตอนนี้คุณอาจสงสัยว่าคาร์โบไฮเดรต 500 แคลอรี่ที่ฉันกำลังพูดถึงคืออะไร ปริมาณคาร์โบไฮเดรดที่คุณกินโดยเฉลี่ยเพื่อสุขภาพที่สมดุลคือ 25-30 กรัม ซึ่งรวมถึงข้าวและพาสต้า ขนมปังโฮลเกรน ผัก (ไม่ทาหนัง) ผลไม้ ผลิตภัณฑ์จากนม และซีเรียล ไม่ใช่อาหารจานด่วน ของหวาน หรือของขบเคี้ยวรสเค็ม

ในการลดแคลอรี่ 500 แคลอรี่ต่อวันคุณจะต้องลดคาร์โบไฮเดรตทั้งหมดออกจากอาหารยกเว้นข้าวและพาสต้า แต่ถ้าคุณต้องการลดแคลอรี่เพียง 500 แคลอรี่ต่อวันล่ะ? มีวิธีง่าย ๆ ในการทำให้คาร์โบไฮเดรตอยู่ในระดับที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล ในขณะเดียวกันก็ให้พื้นที่เพียงพอ relx ในอาหารของคุณสำหรับไขมันและโปรตีนทั้งหมดที่คุณต้องการ ซึ่งเรียกว่า Ketogenic Diet มีหนังสือที่เขียนโดยแพทย์ซึ่งคุณสามารถค้นหาได้ทางออนไลน์ซึ่งจะอธิบายรายละเอียดอย่างละเอียดว่าทำไมการรับประทานอาหารด้วยวิธีนี้จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักและรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

relx